Giờ làm việc của Viettel Post là mấy giờ đến mấy giờ?

Hẳn nhiều người mặc dù chưa từng sử dụng nhưng cũng đã biết sơ về dịch vụ Viettel Post. Viettel Post là một trong những đối tác vận chuyển của Nhanh.vn với mạng lưới bưu cục trải rộng khắp các tỉnh thành. Đây là dịch vụ chuyển hàng phát nhanh đang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bởi chất lượng phục vụ khá tốt. Vậy giờ làm việc của Viettel Post là mấy giờ đến mấy giờ bạn đã biết chưa? Ngay bây giờ tracuuchuan.com sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn thông qua bài viết sau đây. Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về Viettel Post

Viettel Post là dịch vụ vận chuyển bưu phẩm, thư từ,, hàng hóa… bằng đường bộ hoặc đường hàng không dựa theo thời gian đã công bố trước. Sản phẩm được gửi qua Viettel Post vừa đảm bảo độ an toàn lại vừa đúng thời gian nên được nhiều khách hàng hài lòng. Bưu phẩm sẽ được nhân viên vận chuyển đến tận tay người nhận giúp chúng ta đỡ tốn thời gian, công sức đi lấy. Cước phí của Viettel Post được tính dựa trên trọng lượng và khoảng cách tính theo số km từ nơi gửi đến nơi nhận bưu phẩm. Viettel Post gồm có dịch vụ chuyển phát đảm bảo và dịch vụ chuyển phát bưu kiện. Cụ thể:

Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post gồm: Dịch vụ chuyển phát nhanh (VCN) chuyên nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa bằng đường bộ, đường hàng không được công bố trước và tính theo giờ. Bên cạnh đó, có dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm (VTK) là dịch vụ chuyển phát tính theo ngày, phù hợp với những hàng hóa không cần quá nhanh. Ngoài ra còn có dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT) hàng sẽ được vận chuyển đến tay người nhận chỉ trong vòng 24h.

Dịch vụ chuyển phát đảm bảo Viettel Post: Là dịch vụ giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng, dịch vụ phù hợp với những loại bưu phẩm dưới 2 kg và không yêu cầu quá cao về thời gian phát hàng. Còn dịch vụ chuyển phát bưu kiện Viettel Post: Tương tự như dịch vụ chuyển phát đảm bảo, dịch vụ này cũng phù hợp với những bưu phẩm không yêu cầu cao về thời gian và nó áp dụng cho bưu phẩm nặng 2 kg trở lên.

Giờ làm việc của Viettel Post là mấy giờ đến mấy giờ?

Viettel Post có thời gian làm việc như sau:

  • Sáng: Làm việc từ 7h30 đến 12h00
  • Chiều: Làm việc từ 13h đến 21h00

Viettel Post là cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tuy nhiên vào ngày chủ nhật Viettel Post làm việc với lượng thời gian ít hơn, cụ thể: Sáng từ 7h30 – 12h00; Chiều từ 13h00 – 17h30. Vậy với lượng thời gian làm việc dày đặc như thế Viettel Post đảm bảo vận chuyển hàng hóa đúng thời gian quy định, khiến mọi khách hàng đều hài lòng với chất lượng phục vụ.

gio-lam-viec-cua-viettel-post
Giờ làm việc của Viettel Post

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển Viettel Post

Viettel Post có ưu điểm là bảo quản hàng tốt, mạng lưới rộng khắp cả nước từ thành phố đến vùng biên giới, nông thôn đến hải đảo đều có thể sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, sản phẩm gửi qua Viettel Post được đảm bảo tốt với thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Với những khách hàng sống tại Hà Nội, sử dụng dịch vụ Viettel Post giúp bạn tối ưu được chi phí đáng kể. Thậm chí, dịch vụ còn miễn phí chuyển hoàn toàn đơn hàng nội thành, miễn phí thu hộ với đơn hàng nội tỉnh. Đồng thời Viettel Post cũng cho khách hàng xem bưu phẩm trước khi nhận.

Viettel Post thực hiện giao nhận hàng tận nơi, không cần mang hàng ra bưu cục Viettel Post. Dịch vụ nhận tiền thu hộ đều đặn qua tài khoản ngân hàng/ Bảo kim 3 lần/ tuần. Hơn nữa, Viettel Post luôn cập nhật chính sách chiết khấu ưu đãi phù hợp nhất cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Cách tra cứu chứng chỉ hành nghề xây dựng Online Chuẩn Nhất

Cách tra cứu mã vận đơn bưu phẩm EMS Online Chuẩn Nhất

Cách tra cứu vị trí container Online Chuẩn Nhất

Cách tạo vận đơn trên ứng dụng Viettel Post

Bước 1: Bấm vào dấu cộng màu vàng ở màn hình chính để tạo vận đơn, chọn Đơn hàng thu tiền – COD để bắt đầu. Các thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại sẽ hiển thị khi bạn đã tạo tài khoản trước đó.

Bước 2: Nhập thông tin người nhận hàng, đặc biệt kiểm tra kỹ số điện thoại. Tiếp theo là Hàng hóa sẽ nhận, bắt đầu từ tên hàng, số tiền, khối lượng, số lượng… đều nhập chính xác nhất. Với một số loại hàng cần kích thước chính xác thì bạn bấm chọn Quy đổi kích thước và nhập đầy đủ thông số kích thước của mặt hàng.

Bước 3: Nếu trong đơn có nhiều loại hàng bạn bấm chọn dấu cộng bên phải để thêm loại hàng. Sau khi đã ghi đầy đủ thông tin loại hàng trong đơn thì bấm chọn nút Tiếp tục.

Bước 4: Viettel Post sẽ xác nhận một lần nữa về địa chỉ nhận hàng, bạn hãy điền chính xác địa chỉ một lần nữa rồi nhấn Xác nhận. Sau đó hãy chọn loại dịch vụ và gửi, thời gian gửi sẽ tùy thuộc vào loại dịch vụ mà bạn chọn.

Bước 5: Cuối cùng bạn hãy kiểm tra tiền thu hộ, ghi chú xem hàng, địa chỉ giao hàng và loại hàng thêm 1 lần nữa. Sau đó hãy kích chọn Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản và Quy Định và bấm chọn Gửi ngay là hoàn thành.

Khách hàng sử dụng dịch vụ Viettel Post cần lưu ý những gì?

Hàng gửi đảm bảo phải là sản phẩm lành mạnh, không thuộc danh sách hàng cấm. Nếu khách hàng nào cố tình gửi hàng cấm thì Viettel Post không nhận và hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Trước khi gửi hàng đi phải mở hàng cho nhân viên VTP kiểm tra để đảm bảo độ an toàn và đó cũng là quy định của Viettel Post. Bên cạnh đó, khách hàng cần phải đóng gói hàng gửi theo đúng sự hướng dẫn của VTP.

Thực hiện thanh toán đúng với quy định dịch vụ Viettel Post đã đề ra, nếu có thắc mắc gì quý khách hàng có thể liên hệ đường dây nóng để được giải đáp và nhận sự hỗ trợ từ nhân viên. Ngoài ra, khách hàng giao dịch trong thời gian làm việc của Viettel Post, ngoài giờ quy định mọi vấn đề đều không được giải quyết.

Với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ trên đây đã giải đáp thắc mắc giờ làm việc của Viettel Post là mấy giờ đến mấy giờ? Hy vọng bạn đã tiếp nhận được một số thông tin bổ ích để biết thêm về dịch vụ này. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại trong các bài viết khác của tracuuchuan.com

Leave a Comment