Cách tra cứu số dư tài khoản Ngân hàng agribank Online Chuẩn Nhất

Hiện nay, hầu như ai cũng có cho mình một tài khoản ngân hàng bất kì. Bạn đang sử dụng tài khoản Ngân hàng agribank và bạn đang muốn tìm cách có thể tra cứu được số dư trong tài khoản ngân hàng agribank của mình. Tham khảo bài viết cuả tracuuchuan.com để có thể tìm được câu trả lời chính xác và cụ thể nhất nhé.

Cách kiểm tra, tra cứu số dư tài khoản Ngân hàng agribank online chuẩn nhất

Bạn là người sử dụng thẻ Ngân hàng agribank đã lâu hoặc mới sử dụng nhưng vẫn chưa biết cách tra cứu, số dư tài khoản còn lại trong thẻ Ngân hàng agribank của mình. Cùng theo dõi bài viết để có thể tìm cho mình một cách thức tra tài khoản nhanh chóng, phù hợp với mình nhất nhé.

Kiểm tra số dư tài khoản trực tiếp từ Ngân hàng agribank

Với cách thứ này, bạn có thể đến trực tiếp Ngân hàng agribank để kiểm tra. Bạn có thể đến quầy giao dịch hoặc chi nhánh Ngân hàng agribank trên toàn quốc để tra cứu số dư tài khaonr hiện có của mình. Nếu bạn kiểm tra số dư tài khoản trực tiếp từ Ngân hàng agribank thì bạn cần phải mang theo giấy chứng minh nhân dân rồi yêu cầu người giao dịch thực hiện việc kiểm tra tài khoản. Tuy nhiên, với hình thức này thì nó khá tốn kém thời gian và công sức đi lại của bạn.

Kiểm tra tài khoản Ngân hàng agribank tại cây ATM

Nếu bạn muốn kiểm tra tài khoản Ngân hàng agribank hiện tại của mình bạn có thể ra các cây ATM Ngân hàng agribank  trên phạm vi toàn quốc để kiểm tra. Chỉ cần cho thẻ vào và tiến hành nhập pass tài khoản và thực hiện các lệnh là bạn đã có thể dễ dàng tra cứu thông tin về số dư tài khoản của mình một cách chủ động và chi tiết nhất.

Kiểm tra tài khoản Ngân hàng agribank thông qua dịch vụ SMS

cach-tra-cuu-so-du-tai-khoan-ngan-hang-agribank-online-chuan-nhat
Cách tra cứu số dư tài khoản Ngân hàng agribank Online Chuẩn Nhất

Bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để gởi tin nhắn sms banking để kiểm tra tài khoản, số dư Ngân hàng agribank của mình. Bạn có thể chọn một trong hai cách thức kiểm tra sau bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

  • Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Ngân hàng agribank mặc định: VBA SD gửi 8149.
  • Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Ngân hàng agribank tùy chọn: VBA SD_ số tài khoản gửi 8149.

Tuy nhiến với cách thức này thì bạn cần phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu bản chính  và bản sao đến tại các chi nhánh của Ngân hàng agribank để tiến hành đăng kí dịch vụ sms banking.

Có thể bạn quan tâm: Cách tra cứu số dư tài khoản Ngân hàng Sacombank Online Chuẩn Nhất?

Kiểm tra số dư tài khoản Ngân hàng agribank online tiện lợi

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Ngân hàng agribank của mình, tuy nhiên, mỗi cách đều mang lại cho bạn nhiều thuận tiện cũng như bất lợi khác nhau. Bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh Ngân hàng agribank hoặc các cây ATM để kiểm tra tuy nhiên nếu làm theo cách này thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức đi lại.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện đại, bạn chỉ cần một chiếc smartphone hoặc  một chiếc máy tính có kết nối 3G hoặc Wife là đã có thể dễ dàng tra cứu được tài khoản dư trong Ngân hàng agribank của mình. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ Mobile Banking Agribank thì bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking về điện thoại của mình, sau đó mở ứng dụng lên. Ứng dụng hỗ trợ cả 3 nền tảng di động phổ biến nhất đó là:

  • Tải Agribank E-Mobile Banking cho iOS.
  • Tải Agribank E-Mobile Banking cho Android.
  • Tải Agribank E-Mobile Banking cho Windows Phone.

Bước 2: Bạn tiến hành đăng kí tài khoản Agribank E-Mobile Banking, điền đầy đủ các thông tin cá nhân, số tài khoản của mình và nhập mật khẩu để bảo vệ tài khoản của mình và duy trì cho những lần đăng nhập sau.

Bước 3: Bạn đăng nhập vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking của mình. Sau đó, kích bvafo phần Dịch Vụ, trong phần Dịch Vụ bạn chọn mục Vấn tin tài khoản để bắt đầu xem số dư tài khoản Agribank còn lại bao nhiêu.

Điều kiện để bạn có thể thực hiện kiểm tra tài khoản Ngân hàng agribank theop hình thức Agribank E-Mobile Banking này đó là đối với những khách hàng đã có tài khoản tiền gửi hoặc thanh toán tị ngân hàng agribank, có thiết bị có thể truy cập internet và trình duyệt web và đã điền đầy đủ các thông tin đăng kí từ phía ngân hàng agribank.

Với cách thức tra cứu số dư tài khoản Ngân hàng agribank này, bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng và thuân lợi trong việc tra cứu tài khoản của mình. Bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm được công sức và chi phí đi lại để đến trực tiếp các chi nhánh của Ngân hàng agribank. Chỉ với vài bước bạn đã có thể tra thông tin và kiểm tra tài khoản của mình rồi.

Hiện nay có nhiều người đang sử dụng tài khoản Ngân hàng agribank vẫn chưa biết cách kiểm tra số dư tài khoản của mình. Có nhiều các trực tiếp hoặc gián tiếp mà bạn có thể thực hiện, tuy nhiên cungok.com vẫn khuyên các bạn nên sử dụng cách thức kiểm tra tài khoản online để có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí. Bài viết Cách tra cứu số dư tài khoản Ngân hàng agribank Online Chuẩn Nhất hi vọng sẽ là nguồm thông tin hữu ích cho mọi người.

Leave a Comment