Cách tra cứu số dư tài khoản Ngân hàng Sacombank Online Chuẩn Nhất

Với thời buổi hiện đại như ngày nay việc mỗi người sở hữu cho mình vài thẻ ATM là điều hiển nhiên. Bạn là người đang sử dụng thẻ thuộc ngân hàng Sacombank nhưng bạn lại chưa biết cách tra cứu số dư tài khoản Ngân hàng Sacombank Online Chuẩn Nhất? Thật ra vấn đề này cũng không quá phức tạp, chỉ cần bạn có chiếc điện thoại smartphone là có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của tracuuchuan.com, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn nhé.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng Sacombank bằng cách nào?

Kiểm tra tại các phòng giao dịch thuộc ngân hàng Sacombank

Cách đơn giản nhất để biết được số dư tài khoản của mình là bạn hãy đến các phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank để các nhân viên giúp bạn kiểm tra. Bạn có thể đến bất kì chi nhánh nào của ngân hàng này trên cả nước đều được hỗ trợ nhiệt tình nhất. Lưu ý khi đến bạn cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc số tài khoản ngân hàng, số thẻ ATM mới có thể thực hiện được nhé.

Tra cứu số dư tài khoản tại các trạm ATM

Đây là phương thức được nhiều người sử dụng nhất vì nó khá đơn giản và hiệu quả. Thay vào việc ngồi đợi tại các phòng ban giao dịch và bị hạn chế về thời gian làm việc thì với cây ATM bạn có thể tra cứu bất cứ lúc nào có thời gian rảnh. Bạn chỉ cần mang theo thẻ ra các trạm ATM của ngân hàng Sacombank và kiểm tra số dư tài khoản.

Thế bạn đã biết cách sử dụng chưa? Thật ra nó không quá khó đâu nhé, bạn chỉ cần đưa thẻ vào máy ATM và chọn chức năng tra cứu số dư tài khoản. Sau đó lập tức máy ATM sẽ đưa ra kết quả và bạn có thể kiểm tra. Nếu trạm ATM của ngân hàng Sacombank xa nơi bạn sinh sống thì bạn vẫn có thể vào bất cứ ngân hàng nào cũng đều thực hiện tra cứu thành công. Bởi hiện nay hầu hết các ngân hàng đều có sự liên kết với nhau để thuận lợi và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank bằng SMSBanking

Nếu bạn không có thời gian đến phòng giao dịch hoặc trạm ATM thì một cách khác là sử dụng dịch vụ SMSBanking cũng khá nhanh và đơn giản. Tuy nhiên, phương pháp này bạn cần phải đủ các điều kiện như sau mới thực hiện được:

  • Trước đó, bạn đã có mở tài khoản ngân hàng Sacombank
  • Hiện tại tài khoản vẫn đang hoạt động và có phát sinh giao dịch
  • Phải đăng ký dịch vụ SMSBanking tại ngân hàng để được cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu.

Để kiểm tra số dư tài khoản soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: STB SD n Tên Mật khẩu gửi đến tổng đài số 8149.

Trong đó:

n: là số thứ tự tài khoản của bạn trong ngân hàng

Tên: là tên chủ tài khoản Sacombank

Mật khẩu: nhập mật khẩu do ngân hàng đã cung cấp cho bạn trước đó.

Tra cứu tài khoản Sacombank bằng cách liên hệ tổng đài

Một phương pháp cũng tiện lợi cho việc kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Sacombank là gọi hỏi tổng đài. Bạn có thể gọi đến số 1900555588 nhờ tư vấn viên kiểm tra giúp bạn. Bạn chỉ cần đọc thông tin về số tài khoản là có ngay kết quả nhanh nhất.

Tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Sacombank bằng cách nào?

Bước 1: Trước tiên bạn cần đăng ký dịch vụ tra cứu online tại ngân hàng Sacombank để lấy tên đăng nhập và mật khẩu. Tiếp đến mở ứng dụng Sacombank mBanking đăng nhập thông tin và mật khẩu. Ở lần đăng nhập đầu tiên, người dùng sẽ được yêu cầu thay đổi mật khẩu để bảo đảm tính bảo mật. Sau đó bạn hãy nhấn nút Đồng ý để tiếp tục truy cập vào ứng dụng.

Bước 2: Trên giao diện của dịch vụ tra cứu online của Sacombank, bạn nhấn vào mục Tài khoản để thực hiện tra cứu số dư tài khoản và sau vài giây kết quả sẽ hiển thị đầy đủ bạn có thể kiểm tra.

tra-cuu-so-du-tai-khoan-ngan-hang-sacombank-online-bang-cach-nao
Tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Sacombank online bằng cách nào?

Có thể bạn quan tâm:

Cách tra cứu số dư tài khoản Ngân hàng BIDV Online Chuẩn Nhất

Cách tra cứu số chứng minh nhân dân theo tên Online Chuẩn Nhất

Tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Sacombank online cần lưu ý những gì?

– Muốn kiểm tra tài khoản ngân hàng Sacombank trực tuyến bạn cần có các thiết bị như máy tính, điện thoại có kết nối internet.  Bạn nên cẩn thận trong việc nhập thông tin vào ứng dụng, tránh trường hợp nhập sai quá nhiều có thể ngân hàng sẽ tự động khóa tài khoản của bạn.

– Nếu có bất cứ email nào gửi đến mời bạn truy cập vào đường link để thực hiện việc tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Sacombank trực tuyến thì tốt nhất bạn nên xóa tin  nhắn. Bởi hiện nay có nhiều đối tượng xấu lợi dụng giả mạo ngân hàng nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng nên bạn hết sức lưu ý.

– Khi thực hiện tra cứu có bất kỳ vấn đề gì sai sót bạn nên báo ngay với nhân viên ngân hàng để có bước giải quyết kịp thời và nhanh chóng. Đồng thời, tuyệt đối không để bất cứ ai biết tên đăng nhập và mật khẩu cũng như những thông tin cá nhân của mình đề phòng trường hợp đối tượng xấu chiếm đoạt số tiền có trong thẻ.

Vậy với những thông tin trên đây các bạn đã biết cách tra cứu số dư tài khoản Ngân hàng Sacombank Online Chuẩn Nhất. Hy vọng những kiến thức trên đã giúp ích và thỏa mãn được sự tò mò của mọi người. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại các bạn trong những chủ đề khác của website tracuuchuan.com.

Xem thêm:

Cách tra cứu mã vận đơn bưu phẩm EMS Online Chuẩn Nhất

Cách tra cứu vị trí container Online Chuẩn Nhất

Leave a Comment