Cách tra cứu thông tin số điện thoại shipper giao hàng nhanh Shopee Express

Tra cứu thông tin số điện thoại shipper giao hàng nhanh Shopee Express để tra cứu đơn hàng của mình đã được di chuyển đến đâu và đảm bảo được an toàn cho đơn hàng của mình. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của TraCuuChuan.com để rõ hơn về cách thức tra cứu này.

Tra cứu thông tin số điện thoại Shipper giao hàng nhanh được không?

Giao hàng nhanh Shopee Express là một trong số những đơn vị vận chuyển có số lượng đơn hàng khá nhiều để đáp ứng được nhu cầu mua sắm và vận chuyển của mọi người. Hiện nay, đơn vị vận chuyển này có số lượng shipper giao hàng nhiều để đáp ứng đủ và vận chuyển đơn hàng của người mua đúng theo thời gian dự kiến.

Nhiều người hiện nay đang tìm cách tra cứu thông tin số điện thoại shipper giao hàng nhanh để biết được thông tin đơn hàng của mình đã được vận chuyển đi đến đâu. Tuy nhiên, hệ thống Shopee và Shopee Express chưa cập nhật thông tin số điện thoại nhân viên giao hàng để bảo mật các thông tin của những nhân viên giao hàng này.

Có một số đơn hàng thì hệ thống cập nhật số điện thoại của nhân viên giao hàng để người mua có thể nhận biết được và nhận được cuộc gọi nhận hàng mà không bị bỏ lỡ. Vậy nên, tùy thuộc vào từng trường hợp mà hệ thống sẽ cung cấp số điện thoại hoặc không để mọi người có thể tra cứu.

Cách tra số điện thoại Shipper Shopee Express

Dưới đây là chi tiết về những cách tra cứu số điện thoại của shipper Shopee Express mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng thực hiện.

Tra cứu thông tin số điện thoại shipper giao hàng nhanh shopee express online

Với cách thức này thì mọi người có thể tra cứu thông qua ứng dụng mua sắm Shopee mà mình đã sử dụng để đặt đơn hàng. Cách tra số điện thoại này được thực hiện như sau:

+ Bước 1: Mọi người truy cập vào app Shopee mà mình đang sử dụng trên điện thoại hoặc truy cập vào website của Shopee trên máy tính.

+ Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Shopee mà mọi người đã sử dụng để đặt hàng.

Cách tra số điện thoại Shipper Shopee Express
Tra cứu thông tin số điện thoại shipper giao hàng nhanh shopee express online

+ Bước 3: Trên màn hình chính của Shopee thì mọi người chọn vào mục Tôi ở góc phải phía dưới màn hình.

+ Bước 4: Tại Đơn mua thì mọi người chọn vào Đang giao

+ Bước 5: Sau đó thì mọi người chọn vào đơn hàng mà mình muốn kiểm tra, tiếp tục nhấn vào dòng chữ màu xanh hiển thị thông tin quá trình vận đơn cho đơn hàng của mình.

Lúc này thì mọi người có thể xem được thông tin số điện thoại shipper vận chuyển đơn hàng của mình nếu đơn hàng đang trong quá trình giao đến tay của mọi người. Nếu đơn hàng mới được chuyển cho đơn vị vận chuyển thì mọi người không thể tra cứu được thông tin số điện thoại của shipper được.

Tra cứu thông tin shipper qua tổng đài

Thông qua tổng đài Shopee Express thì mọi người có thể tra cứu thông tin đơn hàng của mình để thuận tiện xác định thời gian để nhận hàng. Tuy nhiên, tổng đài của hệ thống hiện nay chưa cung cấp các thông tin về shipper để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân của nhân viên giao hàng.

Vậy nên, mọi người cần chờ đợi để nhân viên giao hàng gọi điện đến đến thông báo đơn hàng đã đến và mọi người cần xác nhận đơn hàng của mình. Đồng thời, nếu không có điều gì gấp thì mọi người không nên gọi để hối thúc nhân viên giao hàng để đảm bảo an toàn cho đơn hàng của mình.

Nếu cần hỗ trợ giải quyết về đơn hàng thì mọi người có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng nhất.

Tra cứu thông tin shipper Shopee Express qua đơn vị vận chuyển

Nhiều người nghĩ rằng thông qua đơn vị vận chuyển thì mình sẽ tra cứu được thông tin số điện thoại của Shipper giao hàng. Thực tế thì mọi người không thể tra cứu được thông tin số điện thoại của các nhân viên giao hàng này vì theo quy định của hệ thống để đảm bảo an toàn cho nhân viên của hệ thống.

Thông qua đơn vị vận chuyển thì mọi người chỉ có thể tra cứu được thông tin đơn hàng của mình đã được vận chuyển đến đâu và thời gian còn bao lâu là nhận được. Qua đây thì mọi người có thể xác nhận được thời gian để thuận tiện nhận được đơn hàng phù hợp.

Cách liên hệ với Shipper giao hàng nhanh Shopee Express

Mọi người có thể liên hệ với nhân viên giao hàng của Shopee Express để có thể thông báo về tình trạng đơn hàng của mình cần được hoàn lại hoặc các thông tin liên quan khác. Mọi người cần tìm kiếm lại các thông tin về số điện thoại của nhân viên giao hàng nhanh đã liên hệ đến trước đó và liên hệ lại họ.

Cách liên hệ với shipper giao hàng nhanh Shopee Express
Hướng dẫn liên hệ với shipper giao hàng nhanh Shopee Express

Nếu cần được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng nhất thì mọi người có thể liên hệ đến tổng đài của Shopee Express qua hotline 19001221. Mọi người cũng không nên liên hệ đến nhân viên giao hàng nhanh quá nhiều để làm gián đoạn quá trình làm việc của họ mà có thể liên hệ qua tổng đài của hệ thống để được hỗ trợ nhanh hơn.

Thời gian làm việc của Shipper Shopee Express

Shopee Express là đơn vị vận chuyển của Shopee để vận chuyển nhanh chóng các đơn hàng của người mua khi mua hàng trên nền tảng mua sắm trực tuyến này. Dịch vụ vận chuyển này đem đến sự thuận tiện trong quá trình vận chuyển và nhận được đơn hàng cho người mua.

Thời gian làm việc của Shipper Shopee Express được xác định từ 8h sáng đến 17h chiều hằng ngày. Có một số trường hợp nhân viên giao hàng hẹn khách hàng của mình nhận đơn hàng của mình sau 17h để thuận tiện cho công việc của cả đôi bên thì thời gian làm việc của nhân viên giao hàng có thể kéo dài đến 19h, thậm chí là 21h.

Những nhân viên giao hàng này sẽ gọi điện đến cho mọi người để thông báo về thời gian nhận được đơn hàng giúp cho người nhận có thể sắp xếp được công việc và lịch trình của mình để nhận hàng. Thông qua đó thì mọi người có thể thuận tiện nhận được đơn hàng của mình thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Có nên tra cứu thông tin số điện thoại Shipper giao hàng nhanh Shopee Expess không?

Hiện nay hệ thống không cung cấp quá nhiều thông tin về shipper nhận và giao đơn hàng của mọi người để tăng tính bảo mật. Vậy nên, nếu mọi người đang có nhu cầu tra cứu đơn hàng của mình thì có thể tra cứu thông qua tổng đài của hệ thống hoặc đợi để nhân viên giao hàng liên hệ đến số điện thoại mà mọi người đang sử dụng để nhận đơn hàng.

Nếu mọi người vẫn muốn tra cứu thông tin số điện thoại Shipper thì mọi người cần lưu ý những điểm dưới đây để đảm bảo an toàn và thuận tiện trong quá trình tra cứu:

+ Cần xác minh thông tin về số điện thoại shipper mà mình muốn gọi để tránh làm phiền đến những người không liên quan.

+ Khi gọi điện đến Shipper Shoppee Express thì mọi người nên chào hỏi thân thiện và cập nhật nhanh thông tin mà mình đang cần tra cứu từ nhân viên giao hàng.

+ Mọi người không nên cung cấp các thông tin cá nhân của mình để đảm bảo an toàn và nhận được đơn hàng của mình nhanh chóng nhất.

+ Nếu trong quá trình nhận hàng có bất kỳ rủi ro nào xảy ra thì mọi người nên bình tĩnh liên hệ lại với nhân viên giao hàng để giải quyết được nhanh chóng nhất.

Trên đây là chi tiết các thông tin về tra cứu thông tin số điện thoại shipper giao hàng nhanh Shopee Express mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã rõ hơn về cách thức tra cứu và thực hiện việc liên hệ đến nhân viên giao hàng được nhanh chóng nhất.

Leave a Comment